Vietjet
Jetstar
0914822890
Vietnamairliens
VietnamAirlines
0904530063
Jetstar
0981042628
Đặt vé Quốc Tế
VietJetAir
0422667766
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
Jetstar
0914822890
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
Vietnam
Airlines
0904530063
Dat ve may bay
Đặt vé quốc tế
0917772475
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
VietJetAir
0422667766
 

Kinh nghiệm đặt vé khuyến mại 99.000 của Viet Jet Air

Kinh nghiệm đặt vé khuyến mại 99.000 của Viet Jet Air. Bài viết giải thích tại sao một số người luôn tìm được vé giá rẻ, và rất nhiều người luôn không may mắn.

Tại sao không mua được vé giá rẻ?

Rất nhiều khách hàng đã gọi điện phàn nàn về việc không thể mua được vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Trong khi đó, thông tin về quảng cáo khuyến mãi giá rẻ luôn tràn ngập trên các báo.Thắc mắc trên của các khách hàng hoàn toàn không phải là không có căn cứ.

Để làm rõ vấn đề này, xin giới thiệu bài viết nhằm cung cấp một cách nhìn toàn cảnh về vấn đề khuyến mãi, cũng như cung cấp những gợi ý cách đặt vé giá rẻ.

---Hiểu thế nào là giá rẻ?

Giá rẻ (cheap ticket) thường được khách hàng hiểu nhầm sang khái niệm vé siêu khuyến mãi (super promotion) (thí dụ vé 10.000đ HAY 19,000đ,.. của VietJetAir), ….Cách hiểu này dẫn đến việc khách luôn muốn tìm vé siêu khuyến mãi, còn đại lý chỉ cung cấp thông tin về vé máy bay giá rẻ. Tại sao lại như vậy? Đó là vì đại lý thường không có quyền bán vé máy bay siêu khuyến mãi. Đại lý thường không được hãng cấp quyền bán vé siêu khuyến mãi, mà chỉ là vé giá rẻ và vé khuyến mãi thông thường mà thôi.

Các hãng hàng không giá rẻ thường phân phối vé siêu khuyến mãi trực tiếp đến tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua hệ thống web portal. Vé được hệ thống máy tính phân phối một cách ngẫu nhiên không theo quy luật nào hết vào một thời gian đã định trước. Làm như vậy các hãng muốn khách hàng đặt mua trực tiếp mà không cần thông qua đại lý hay nhà phân phối trung gian – những nhân tố có thể đẩy giá siêu khuyến mãi lên do cộng thêm phí phục vụ đại lý, từ đó mất đi ý nghĩa của chương trình siêu khuyến mãi.

---Vì sao không mua được vé máy bay giá rẻ?

Khách hàng thường không mua được giá siêu khuyến mãi là vì: khách đã quen với việc mua vé qua đại lý, mà đại lý thì không có quyền bán vé siêu khuyến mãi.
Bên cạnh đó, thiếu thẻ tín dụng, ra quyết định không kịp thời, khả năng hạn chế về sử dụng internet để đặt vé online cũng là những nguyên nhân chủ quan hạn chế đặt vé.
Thẻ tín dụng là một yếu tố không thể thiếu khi book vé khuyến mãi online, đa phần khách hàng chưa quen với việc thanh toán trực tuyến do lo ngại về thất thoát tiền, lộ mật khẩu PIN, lo không lấy được vé, hoặc đơn giản là khi book vé họ không có thẻ tín dụng ngay bên cạnh.
Ngoài ra, ngay khi truy cập vào website, thấy được vé giá rẻ rồi nhưng khách còn chần chừ nên có thể sau vài phút kết quả đó không còn giá trị, khi khách refesh lại website thì giá đã đẩy lên cao hơn nhiều.

Cũng có trường hợp khách hàng có thẻ tín dụng, nhưng kỹ thuật book vé chậm nên không ra được mã code đặt chỗ.

Các “mẹo vặt” để mua vé giá rẻ
- Ngay khi đọc thông tin siêu khuyến mãi quảng cáo, bạn phải trang bị ngay một thẻ tín dụng (master hoặc visa) có sẵn tiền trong đó.
- Luyện tập cách book vé online trước đó
- Đến thời gian quy định (ví dụ 21h đêm) bạn hãy bắt đầu đi “săn” vé siêu khuyến mãi, bạn liên tục vào ra máy tính, tắt mở trình duyệt, thay trình duyệt (fire fox, internet explorer) để tìm vé giá rẻ thì xác suất sẽ cao hơn
- Hãy chuẩn bị cần thận hành trình, họ tên người đi, kế hoạch đi phải rõ ràng (vì loại này không đổi được, không đi là mất vé)
- Khi tìm được giá là phải vào tên ngay đừng chần chừ, cơ hội sẽ trôi qua trong chốc lát.

Kết luận: vé khuyến mãi giá rẻ không phải là không thể mua được, thông thường các hãng hàng không khi đưa ra bất kỳ một chương trình khuyến mại nào đều phải chịu sự giám sát của các cơ quan nhà nước về quảng cáo khuyến mãi, do vậy họ không thể tung tin một cách thiếu trách nhiệm được. Vấn đề là chúng ta cần có các quyết định kịp thời, có kỹ năng tin học để book vé nhanh chóng, thẻ tín dụng và một chút ít sự may mắn.

Chúc bạn thành công!


Kinh nghiệm để book dễ dàng hơn.

1. Sử dụng trình duyệt Google Chrome để hiệu quả nhanh nhất. Tuy nhiên nên mở nhiều trình duyệt như FF, Opera, Safari... để sẵn ở trang chủ Vietjet và khoảng thời gian cũng như chuyến bay muốn đi, để trình duyệt này bị trang chủ đánh bật ra sẽ k mất thời gian load và thao tác lại.

2. Trước thời gian khuyến mãi, hãy luyện tập đặt vé, chỉ dừng ở mục thanh toán, sau đó thoát ra. Các thông tin đã điền vào các ô trống sẽ đc lưu cho những lần đặt sau. Vì thế khi tiến hành book, sẽ k tốn thời gian điền tên và thông tin

3. Ngồi trước màn hình ít nhất 10p, chọn đặt vé luôn, click ô Tìm giá rẻ nhất để vé hiện ra cả tháng, do vậy vé km hiện ra ở ngày nào thì book luôn ngày đó. Đừng kén cá chọn canh và phải quyết định dứt khoát để k tốn thời gian

4. Luôn đặt thẻ visa/master bên mình, viết sẵn số thẻ rồi copy. Khi đến mục thanh toán chỉ cần paste, thời gian tiết kiệm từng giây.

5. Chụp màn hình khi code mã vé đã hiện ra rồi click ô kế tiếp để mạng tiến hàng thanh toán. Đây là bước đề phòng vé đã được thanh oán nhưng VJA lại báo vé không thành công.
Thẻ visa/master phải có chế độ sms banking để nếu sms banking đã báo tiền trong tk bị trừ, lúc đó code vé sẽ là công cụ chứng minh vé đã thanh toán thành công và buộc VJA phải trao vé đó cho mình

6. Cuối cùng đó là sự kiên nhẫn và may mắn. K phải ai cũng có cơ hội nhìn thấy vé 10k ngay từ đầu vì nó random, nên nếu mọi ng chưa nhìn thấy vé, hãy f5 liên tục. 9-9h30 là khoảng thời gian dễ book nhất. Sau đó f5 cho đến khi giá vé hiện ra thì thôi. Sauđó koảng 10h30 đến 11h là khoảng dễ book thứ 2.

Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nếu k thành công ở lần này, lần kế sẽ là kinh nghiệm tốt để book lần sau. Đừng nản chí nhé.
Khi đã chuẩn bị được tất cả thông tin như trên quý khách hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo những số liên lạc sau hoặc các hình thức đặt vé máy bay sau:

Đặt vé máy bay qua yahoo:

Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay Dat ve may bay
VMB
Skype

Đặt vé máy bay qua điện thoại

Hà Phương: 0914.822.890
Gia Hân: 0981.042.628
Hoàng Thanh: 0904.530.063
Hồng Năm: 0914.822890

Đặt vé qua hệ thống website

www.vemaybaysieutoc.com
www.vegiare24.com
www.vemaybayvn.vn
www.vemaybay24.com
www.vemaybay24.vn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     


Nguồn tin: vemaybay.edu.vn
 

Đặt vé máy bay


 

Mua vé và Thanh toán vé máy bay siêu tốc qua ngân hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch thanh toán, HNA triển khai ứng dụng dịch vụ của các ngân hàng có mạng lưới giao dịch rộng trên cả nước. Khách hàng có thể tới các điểm giao dịch của Ngân hàng sau để thanh toán tiền vé máy bay.Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam -...


vé máy bay vietjet air
vé máy bay jestar
vé máy bay quốc tế

Vé máy bay tết
   Phòng Bán vé máy bay Siêu tốc

Phòng bán vé máy bay siêu tốc là đại lý bán vé máy bay trên mạng nhiều uy tín và kinh nghiệm trong quá trình bán vé máy bay online  tuyến với đội ngũ nhân viên tư vấn tốt và phục vụ tận tình đại lý bán vé máy bay siêu tốc được nhiều khách hàng tin tưởng không những về giá vé rẻ mà còn dịch vụ nhanh, uy tín, chất lượng...