Vietjet
Jetstar
0914822890
Vietnamairliens
VietnamAirlines
0904530063
Jetstar

0981042628
Đặt vé Quốc Tế
VietJetAir
02422667766
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
Jetstar
0914822890
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
Vietnam
Airlines
0904530063
Dat ve may bay
Đặt vé quốc tế
0917772475
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
VietJetAir
0422667766
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay sang Mỹ với giá vé và lộ trình bay khác nhau. Tiêu biểu như: hãng hàng không Emirate (quá cảnh tại thành phố Dubai), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh ở sân bay Narita -Nhật), Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc - Đài Loan), United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật Bản), Korea Air (quá cảnh Incheon - Hàn Quốc), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore)…
Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

+ Lên kế hoạch đi Mỹ từ sớm là cần thiết: Lý tưởng nhất là cách ngày bạn dự định khởi hành từ 3 - 4 tháng, bạn có thể book vé đi Mỹ ngay được rồi, nhưng không phải hành khách nào cũng tự tin mua vé sớm như vậy, bởi vướng bận vấn đề visa. Trường hợp bạn chưa có visa, booking vé khứ hồi cũng là 1 phần trong hồ sơ xin visa. Bạn có thể chỉ cần booking hoặc có thể thanh toán 100 % nhưng nên chọn loại vé/ hãng có chính sách hoàn vé 100% nếu bạn không đạt visa.

+ Nhiều trường hợp giá vé rẻ nhất chưa chắc đã tiết kiệm nhất: Nghe có vẻ hơi phi lý, nhưng riêng đường bay đi Mỹ từ Việt Nam, hành trình bay kéo dài đến 33 tiếng và quá cảnh 2 - 3 thành phố có giá vé rẻ hơn. Tuy nhiên bạn cần dự tính thời gian bay dài như vậy bạn buộc phải phát sinh chi phí bữa ăn, lặt vặt ở sân bay vốn dĩ luôn đắt đỏ. Chưa kể nếu muốn transit ở những thành phố yêu cầu visa, bạn cũng phải tốn phí và thời gian xin visa nước thứ 3. Do đó, giá vé rẻ cũng là một tiêu chí để lựa chọn, nhưng bạn cũng cần dự tính những phát sinh trong hành trình bay của mình.

+ Nên tìm hiểu trước thông tin hành lý của từng hãng bay để có sự chuẩn bị phù hợp. Đa số các hãng quy định như sau:

  • Hành lý xách tay không vượt quá 7 kg. Túi xách nhỏ với tổng số đo ba chiều rộng, dài và cao tối đa là 115 cm, không được quá cồng kềnh.
  • Hành lý ký gửi miễn cước với hai kiện hành lý và tổng trọng lượng tối đa là 46 kg. Tổng chiều rộng, chiều dài và chiều cao của hành lý kí gửi không được quá 158 cm.
  • Ngoài ra, bạn cần lưu ý, Mỹ là một trong những quốc gia có sự kiểm soát an ninh xuất nhập cảnh rất chặt chẽ. Vì thế, khi bay sang Mỹ bạn nên nắm rõ các quy định của sân bay và Cục Hải quan Mỹ để tránh những rắc rối không đáng có.
Khi đã chuẩn bị được tất cả thông tin như trên quý khách hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo những số liên lạc sau hoặc các hình thức đặt vé máy bay sau:

Đặt vé máy bay qua yahoo:

Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay Dat ve may bay
VMB
Skype

Đặt vé máy bay qua điện thoại

Hà Phương: 0914.822.890
Gia Hân: 0981.042.628
Hoàng Thanh: 0904.530.063
Hồng Năm: 0914.822890

Đặt vé qua hệ thống website

www.vemaybaysieutoc.com
www.vegiare24.com
www.vemaybayvn.vn
www.vemaybay24.com
www.vemaybay24.vn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Đặt vé máy bay


 

Tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay

    Kính gửi Quý đại lý !   Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. VEMAYBAYVN.VN cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, công ty du lịch, có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân làm đại lý vé máy bay cấp 2.   VEMAYBAYVN.VN là đại lý...


vé máy bay vietjet air
vé máy bay jestar
vé máy bay quốc tế

Vé máy bay tết
   Phòng Bán vé máy bay Siêu tốc

Phòng bán vé máy bay siêu tốc là đại lý bán vé máy bay trên mạng nhiều uy tín và kinh nghiệm trong quá trình bán vé máy bay online  tuyến với đội ngũ nhân viên tư vấn tốt và phục vụ tận tình đại lý bán vé máy bay siêu tốc được nhiều khách hàng tin tưởng không những về giá vé rẻ mà còn dịch vụ nhanh, uy tín, chất lượng...