Vietjet
Jetstar
0914822890
Vietnamairliens
VietnamAirlines
0904530063
Jetstar
0981042628
Đặt vé Quốc Tế
VietJetAir
0422667766
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific
Jetstar
0914822890
Dat ve may bay hang hang khong quoc gia Vietnam Airlines
Vietnam
Airlines
0904530063
Dat ve may bay
Đặt vé quốc tế
0917772475
Dat ve may bay Air Viet Jet Air
VietJetAir
0422667766
 

Đặt vé máy bay 0914822890 - 0981042628

Singapor – điểm đến thú vị thu hút du khách.

Là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á – đất nước Singapor xinh đẹp thu hút du khách bởi rất nhiều nét thú vị: từ ẩm thực đa dạng, các điểm tham quan hấp dẫn, những lễ hội tưng bừng…

Đã xem: 6 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế
Đặt vé máy bay 0914822890 - 0981042628

Changi – Sân bay thiên đường của Singapore

Đến du lịch Singapore các bạn chớ có vội vàng check out khỏi sân bay để di chuyển vào thành phố tham quan ngay nhé, nếu không các bạn sẽ bỏ lỡ một thiên đường vui chơi lý tưởng – đó là sân bay Changi.

Đã xem: 8 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Genoa

enoa ( Ý, Genova ) là một thành phố cảng nổi tiếng ở miền bắc Ý , thủ phủ của khu vực của Liguria . Genoa hôm nay , như một điểm thu hút du lịch , thường lu mờ bởi các thành phố như Rome hay Venice , mặc dù nó có một lịch sử lâu dài như một trung tâm thương mại phong phú và mạnh mẽ .

Đã xem: 246 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Lamezia Terme

Lamezia nằm trên biên giới phía đông của đồng bằng ven biển thường được gọi là Piana di Sant'Eufemia, được tạo ra bằng cách làm khô một khu vực đầm lầy rộng.

Đã xem: 286 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Catania

Catania là một thành phố Ý trên vùng biển phía đông Sicily phải đối mặt với biển Ionian, giữa Messina và Syracuse. Đây là thủ phủ của tỉnh cùng tên, và là thành phố lớn thứ hai ở Sicily và thứ mười ở Ý.

Đã xem: 310 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Brindisi

Brindisi tiếng địa phương: Brìnnisi; Latin: Brundisium là một thành phố ở vùng Apulia của Ý, thủ phủ của tỉnh Brindisi, ngoài khơi bờ biển của biển Adriatic. Trong lịch sử, thành phố đã đóng một vai trò quan trọng trong thương mại và văn hóa, do vị trí của nó trên bán đảo Ý và cảng tự nhiên của nó trên bờ biển Adriatic.

Đã xem: 199 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Perugia

Perugia là một thành phố trong khu vực Ý Umbria . Nó có một trường đại học quan trọng , thu hút nhiều sinh viên nước ngoài , là một trung tâm chính của nghệ thuật thời trung cổ , có một khu vực trung tâm đẹp tuyệt vời và là nhà của Liên hoan nhạc Jazz Umbria . Thành phố này là một nhà sản xuất lớn của sô cô la .

Đã xem: 304 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Rimini

Rimini là một thành phố có 146.606 cư dân trong khu vực Emilia-Romagna của Ý , và thành phố thủ phủ của tỉnh Rimini . Nó nằm trên bờ biển Adriatic , trên bờ biển giữa hai con sông Marecchia ( các Ariminus cổ đại ) và Ausa ( Aprusa cổ đại ) .

Đã xem: 331 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Verona

Verona là một thành phố trải dài sông Adige trong Veneto , phía bắc Italy, khoảng 265.000 cư dân và một trong bảy đầu bếp - lieus của khu vực. Nó là đô thị thành phố lớn thứ hai trong khu vực và thứ ba của phía đông bắc Ý . Khu vực đô thị của Verona có diện tích 1.426 km2 ( 550,58 dặm vuông) và có dân số là 714.274 người .

Đã xem: 251 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Cagliari

Cagliari là một thành phố Ý và là thủ phủ của đảo Sardinia, một khu tự trị của Ý. Sardinia tên Casteddu Cagliari có nghĩa là lâu đài. Nó có gần 150.000 người, trong khi khu vực đô thị (bao gồm Elmas, Assemini, Capoterra, Selargius, Sestu, Monserrato, Quartucciu, Quartu Sant'Elena và 15 thành phố khác) có hơn 450.000 cư dân.

Đã xem: 283 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Bolzano

Bolzano là thành phố thủ phủ của tỉnh Nam Tyrol ở miền bắc Ý. Đây là một trong năm thành phố nói chủ yếu là Ý ở Nam Tyrol.

Đã xem: 256 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Bologna

Bologna là một thành phố lịch sử , với khoảng 380.000 cư dân . Mặc dù nó cũng được biết đến bởi người Ý , nó là kém hơn giữa các du khách nước ngoài . Ít tiếng Anh được nói bởi các cư dân của nó . Nó là thủ đô và thành phố lớn nhất của Emilia-Romagna (một khu vực ở miền bắc Ý ) .

Đã xem: 211 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Turin

Turin là một thành phố lớn của khoảng một triệu dân , được thiết lập trong vùng Piedmont của phía tây bắc Italy, một giờ lái xe từ biên giới Pháp và hơi nhiều hơn thế từ biển Địa Trung Hải . Nó nổi tiếng là nhà của gia đình hoàng gia Ý .

Đã xem: 320 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Trieste

Trieste là một thành phố ở Đông Bắc Italia. Một khi một trung tâm rất có ảnh hưởng và mạnh mẽ về chính trị , văn học , âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa dưới quyền cai trị Áo-Hung , tầm quan trọng của nó rơi vào suy giảm vào cuối thế kỷ 20, và ngày hôm nay, Trieste thường bị bỏ quên như khách du lịch lên đường tới lớn thành phố của Ý như Rome và Milan .

Đã xem: 320 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Bari

Bari về âm thanh này nghe (trợ giúp · thông tin) (Bari phương ngữ: trần Latin: Bari, tiếng Hy Lạp: Barion) là thành phố thủ phủ của tỉnh Bari và của Apulia (hoặc, trong tiếng Ý, Puglia) khu vực, trên biển Adriatic biển, ở Ý.

Đã xem: 239 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Napoli

Napoli tại Ý, là thủ phủ của vùng Campania . Thành phố là đô thị đông dân nhất thứ ba (nội thị) của Ý , nhưng các khu vực đô thị thứ hai , sau khi Milan . Nó được thành lập vào giữa thế kỷ thứ 7 và thứ 6 trước Công nguyên bởi người Hy Lạp và được đặt tên là Neapolis , có nghĩa là thành phố mới .

Đã xem: 291 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Reggio di Calabria

Reggio di Calabria thường được gọi là Reggio Calabria về âm thanh này nghe (trợ giúp · thông tin ) hoặc Reggio , là thành phố lớn nhất và đông dân nhất của Comune Calabria , miền Nam nước Ý , là thủ phủ của tỉnh Reggio Calabria và là thủ phủ của khu vực Hội đồng của Calabria .

Đã xem: 217 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Palermo

Palermo là một thành phố trong Insular Ý, thủ phủ của cả hai vùng tự trị Sicily và các tỉnh của Palermo . Thành phố này nổi tiếng với lịch sử , văn hóa , kiến trúc và ẩm thực của nó , đóng một vai trò quan trọng trong suốt nhiều về sự tồn tại của nó, nó là hơn 2.700 năm tuổi . Palermo nằm ở phía tây bắc của đảo Sicily , ngay Vịnh Palermo ở biển Tyrrhenian .

Đã xem: 257 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Pisa

Pisa là một thành phố ở Tuscany , miền Trung Italy, bên bờ phải của cửa sông Arno trên biển Tyrrhenian . Đây là thành phố thủ phủ của tỉnh Pisa. Mặc dù Pisa được biết đến trên toàn thế giới cho tháp nghiêng của nó ( tháp chuông của nhà thờ lớn của thành phố ), thành phố của hơn 88.332 người dân ( khoảng 200.000 với khu vực đô thị ) có chứa hơn 20 nhà thờ lịch sử khác , một số cung điện và cầu khác nhau trên sông Arno .

Đã xem: 262 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

VE MAY BAY DI VENICE

Bạn đang ấp ủ kế hoạch du lịch tại thành phố thơ mộng Venice nhưng vẫn còn băn khoăn về các thông tin thủ tục chuyến bay, chặng bay cũng như vé máy bay giá rẻ đi Venice? Những lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa hoàn toàn khi tìm đến vemaybaysieutoc.com – đại lý vé máy bay uy tín mà bạn có thể tin cậy.

Đã xem: 284 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Hawke's Bay

Vịnh Hawke của là một khu vực của New Zealand, nằm trên bờ biển phía đông của đảo Bắc của đất nước. Vịnh Hawke được công nhận trên trường quốc tế đối với rượu vang đoạt giải thưởng của nó.

Đã xem: 330 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Blenheim

Blenheim là thành phố đông dân nhất trong khu vực Marlborough, ở phía đông bắc của đảo Nam của New Zealand, và chỗ ngồi của hội đồng khu vực. Nó có một dân số đô thị 30.500 (tháng 6 năm 2012 ước tính).

Đã xem: 325 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Whangarei

Whangarei là thành phố ở cực Bắc của New Zealand và thủ phủ của khu vực Northland. Nó là một phần của huyện Whangarei, cơ quan địa phương thành lập năm 1989 để quản lý cả hai thành phố thích hợp và nội địa của nó.

Đã xem: 309 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Rotorua

Rotorua là một thành phố trên bờ biển phía nam của hồ cùng tên, trong vịnh khu vực Rất nhiều các Đảo Bắc của New Zealand. Thành phố này là thủ phủ của huyện Rotorua, một cơ quan lãnh thổ bao gồm các thành phố và một số thị trấn lân cận khác.

Đã xem: 288 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Dunedin

Dunedin là thành phố lớn thứ hai ở đảo Nam của New Zealand, và các thành phố chính của vùng Otago. Trong khi Tauranga, Napier-Hastings và Hamilton đã làm lu mờ thành phố trong dân số trong những năm gần đây để làm cho nó chỉ là thành phố lớn thứ bảy ở New Zealand, Dunedin vẫn được coi là một trong bốn thành phố chính của New Zealand đối với di tích lịch sử, văn hóa, và lý do địa lý.

Đã xem: 294 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Lake Taupo

Hồ Taupo là một hồ nước nằm trên đảo Bắc của New Zealand. Với một diện tích bề mặt của 616 km vuông (238 sq mi), nó là hồ lớn nhất của diện tích bề mặt ở New Zealand, và hồ nước ngọt lớn thứ hai của diện tích bề mặt địa chính trị Châu Đại Dương sau khi Hồ Murray (Papua New Guinea).

Đã xem: 325 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Nelson - Tasman

Nelson là một thành phố trên bờ biển phía đông của Tasman Bay, và là trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực Nelson. Được thành lập vào năm 1841, nó là thành phố định cư lâu đời thứ hai tại New Zealand và lâu đời nhất ở đảo Nam và đã được công bố một thành phố của điều lệ của hoàng gia trong năm 1858.

Đã xem: 267 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Queenstown

Queenstown (Maori: Tahuna) là một thị trấn nghỉ mát trong Otago ở phía tây nam của đảo South Island của New Zealand. Nó được xây dựng xung quanh một vịnh gọi là Queenstown Bay trên hồ Wakatipu, một hồ nước hình chữ Z dài và mỏng được hình thành bởi quá trình đóng băng, và có điểm ngoạn mục của núi gần đó như The Remarkables, Cecil Peak, Walter Peak và chỉ ở trên thị xã Ben Lomond và Queenstown Hill.

Đã xem: 207 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Christchurch

Christchurch là thành phố lớn nhất đảo Nam của New Zealand, và khu vực đô thị đông dân thứ ba của đất nước. Nó nằm một phần ba đường xuống bờ biển phía đông của đảo Nam, phía Bắc của bán đảo ngân hàng mà chính nó, từ năm 2006, nằm trong giới hạn chính thức của Christchurch.

Đã xem: 289 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Invercargill

Invercargill (Maori: Waihōpai) [là thành phố phía nam và phía tây ở New Zealand, và một trong những thành phố cực nam của thế giới. Đây là trung tâm thương mại của khu vực Nam California. Nó nằm ở trung tâm của sự mở rộng rộng của Plains Southland trên Oreti hoặc sông mới khoảng 18 km về phía bắc Bluff, mà là thị trấn cực nam của đảo Nam.

Đã xem: 278 | Chuyên mục: Vé máy bay quốc tế
1 2 3 ... 25 26 27  Trang sau
 

Tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay

    Kính gửi Quý đại lý !   Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. VEMAYBAYVN.VN cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, công ty du lịch, có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân làm đại lý vé máy bay cấp 2.   VEMAYBAYVN.VN là đại lý...

Đặt vé máy bay


 

vé máy bay vietjet air
vé máy bay jestar
vé máy bay quốc tế

Vé máy bay tết
   Phòng Bán vé máy bay Siêu tốc

Phòng bán vé máy bay siêu tốc là đại lý bán vé máy bay trên mạng nhiều uy tín và kinh nghiệm trong quá trình bán vé máy bay online  tuyến với đội ngũ nhân viên tư vấn tốt và phục vụ tận tình đại lý bán vé máy bay siêu tốc được nhiều khách hàng tin tưởng không những về giá vé rẻ mà còn dịch vụ nhanh, uy tín, chất lượng...